โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ประกาศเลื่อนสอบ เลื่อนรายงานตัว เลื่อนมอบตัว

โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ประกาศ เลื่อนการสอบทดสอบความรู้นักเรียนระดับชั้น ม.1 ม.4 เลื่อนการรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน  ประจำปีการศึกษา 1/2563  ออกไปอย่างไม่มีกำหนด   รายละเอียดดังนี้

คลิกที่เอกสารด้านบนนี้เพื่อดูแบบขยาย