พ.ย. 29

เชิญร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอน “ห้วยซ้อวิ่งมินิมาราธอน” ประจำปีการศึกษา 2560

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอน “ห้วยซ้อวิ่งมินิมาราธอน” ประจำปีการศึกษา 2560  ทั้งนี้เพื่อจัดหางบประมาณสนับสนุนการเรียนการสอนในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนเป็นคนเก่ง คนดี และอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข โดยการจัดการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 8.3 กิโลเมตร  ในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 จุดเริ่มต้น โรงเรียนบ้านห้วยซ้อ ตำบลห้วยซ้อ อำเภอเชียงของ  และจุดเข้าเส้นชัย สนามโรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

ประเภทของการเดินวิ่งมินิมาราธอน

–  รุ่นไม่จำกัดอายุ บัตรละ  50 บาท
–  รุ่นอายุ 13- 18 ปี  บัตรละ  30 บาท
–  รุ่นอายุต่ำกว่า 12 ปี  บัตรละ 20 บาท

ติดต่อซื้อบัตรได้ที่

– ห้องการเงิน โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก
– ห้องธุรการ โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

ผู้เข้าร่วมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ที่เข้าถึงเส้นชัย จะได้รับเกียรติบัตร และที่สำคัญร่างกายที่เต็มไปด้วยความแข็งแรง ปราศจากโรคภัย  เพื่อสุขภาพชีวิตที่ดี    แล้วมาวิ่งด้วยกันเยอะๆนะครับ

Permanent link to this article: http://www.hsw.ac.th/?p=1710