มี.ค. 03

รับสมัครนักเรียน 58

รับสมัครนักเรียน

รับสมัครนักเรียน2

รับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 , มัธยมศึกษาปีที่ 1  และนักเรียนที่จะเข้ากลางคัน  สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 24 มี.ค. พ.ศ. 2558   ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 16.30 น.  พร้อมรายงานตัวและมอบตัววันที่ 3 เม.ย. 2558

เอกสารในการสมัคร
– ปพ 1 (5 ภาคเรียน)                                                                                                     1  ชุด
– ผลสอบโอเน็ต                                                                                                            1  ชุด
– สำเนาสูติบัตรของนักเรียน                                                                                          1  ชุด
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนและสำเนาทะเบียนบ้าน                            1  ชุด
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของบิดาหรือมารดา และสำเนาทะเบียนบ้าน               1  ชุด
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง และสำเนาทะเบียนบ้าน                       1  ชุด
– รูปภาพถ่ายหน้าตรง 1 นิ้ว ของนักเรียน                                                                       1  รูป

Permanent link to this article: http://www.hsw.ac.th/?p=925