ก.ย. 10

การแข่งขันทักษะวิชาการประจำปี 2555

ระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2555 โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ได้เข้าร่วม การแข่งขันทักษะความสามารถทางวิชาการประจำปี 2555 กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย จังหวัดเชียงราย โดยมีสนามแข่งขันอยู่ 4 สนามการแข่งขันทักษะภาษาไทย ทักษะสังคมศึกษา ทักษะดนตรี นาฏศิลป์ ทัศนศิลป์ แข่งขันที่ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ทักษะภาษาต่างประเทศ ทักษะห้องสมุด แข่งขันที่ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ทักษะกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน แข่งขันที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย ทักษะวิทยาศาสตร์ ทักษะธุรกิจ เกษตร คอมพิวเตอร์ คหกรรม งานช่าง แข่งขันที่ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย

โดยผลการแข่งขัน โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ได้เหรียญรางวัลดังนี้คือ 41 เหรียญทอง 40 เหรียญเงิน 17 เหรียญทองแดง และ 16 เหรียญเข้าร่วม  ซึ่งอยู่ในลำดับที่ 17 ของจังหวัดเชียงราย  อันดับที่ 4 ของ กลุ่มมัธยมศึกษากลุ่มที่ 4 และมีนักเรียนได้เข้าร่วมแข่งขันต่อในระดับภาค จำนวนทั้งสิ้น 9 รายการ ขอร่วมแสดงความยินดีกับครูและนักเรียนในผลงานครั้งนี้( งาน ICT ภาพ/ ข่าว )

Permanent link to this article: http://www.hsw.ac.th/?p=414