โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษกได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม 2555 ณ หอประชุมโรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก โดยมี นายสมชาย วงค์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ปีพุทธศักราช 2555 ได้วางพานพุ่มดอกไม้สด เพื่อถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวาระที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถมีพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา และยังมีการมอบเกียรติบัตรให้กับ แม่ดีเด่น และ ลูกกตัญญู … (ณัฐนิดา ภาพ/นิวาริน ข่าว)

One thought on “กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2555

• 18 สิงหาคม 2012 at 19:24
    Permalink

เยี่ยมมากค่ะ คณะกรรมการนักเรียน 2555

ใส่ความเห็น